4 dấu hiệu của một sàn nhựa hèm khóa vân gỗ chất lượng

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, người tiêu dùng đều mong muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng, đúng với số tiền mà người tiêu dùng bỏ ra. Khi mua sàn nhựa hèm khóa vân gỗ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn nhựa hèm khóa vân gỗ, có loại tốt, có loại không tốt. Vậy làm sao khách hàng có thể dễ dàng chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý cả về chất lượng lẫn giá cả? Bài viết dưới đây của JanHome sẽ chia sẻ cho các bạn 4 dấu hiệu của một sàn nhựa hèm khóa vân gỗ tốt, các bạn hãy theo dõi để chọn cho mình ván sàn ưng ý nhé.

1. Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ chất lượng không có mùi khó chịu

Sàn nhựa hèm khóa được làm từ chất liệu nhựa tái chế, kém chất lượng sẽ có mùi khét rất khó chịu. Khi lựa chọn, bạn chỉ cần chú ý một chút là sẽ nhận ra điều này.

Ngược lại, những sàn nhựa chất lượng sẽ không có mùi khó chịu do chúng được làm từ nhựa PVC nguyên sinh, an toàn, không độc hại. Trải qua quá trình sản xuất hiện đại cũng đã loại bỏ hoàn toàn các khí thải có hại cho con người và môi trường.

Vì vậy, sử dụng sàn hèm khóa chất lượng không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn có độ bền lâu, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ chất lượng không có mùi khó chịu

2. Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ chất lượng có hèm chắc chắn

Nhược điểm của sàn hèm khóa thường nằm ở phần hèm, chúng không được chắc chắn như sàn gỗ công nghiệp.

Vì vậy, khi lựa chọn sàn nhựa hèm khóa, bạn hãy chú ý tới phần hèm. Kiểm tra xem hèm có chắc chắn hay không, có dễ bị gãy không. Cách kiểm tra rất đơn giản, bạn hãy dùng tay bẻ cong hèm khóa, nếu chúng dễ gãy và xuất hiện các vệt trắng nơi bẻ gập, thì đây là sàn nhựa kém chất lượng. Bạn không nên lựa chọn chúng vì khi thi công hèm sẽ dễ bị gãy, từ đó làm lỏng lẻo liên kết giữa các ván sàn.

sàn nhựa vân gỗ sử dụng hèm để liên kết các ván sàn lại với nhau một cách chắc chắn mà không cần dùng keo nên hãy chọn sàn nhựa chất lượng được trang bị những hèm khóa tốt để liên kết giữa các ván sàn được chắc chắn.

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ chất lượng có hèm chắc chắn

3. Sàn hèm khóa vân gỗ có độ đàn hồi cao

Sàn hèm khóa có chất lượng tốt sẽ có độ đàn hồi rất tốt và không dễ gì bị bẻ gãy. Vì vậy, bạn chỉ cần thử bẻ cong tấm sàn xem chúng có về lại vị trí ban đầu hay không. Nếu bẻ mà chúng bị gãy, bể thì đây là sàn nhựa có chất lượng rất kém

4. Ván nhựa hèm khóa được bán với giá hợp lý         

Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta mua được một sản phẩm tốt, chất lượng với giá hợp lý. Và điều này không khó thực hiện nếu chúng ta mua sản phẩm tại một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.

Chỉ cần đến được địa chỉ phân phối sàn nhựa hèm khóa uy tín, chuyên nghiệp, chúng ta sẽ dễ dàng mua được sản phẩm có chất lượng tốt với giá phù hợp.

Vậy làm sao chọn được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong một danh sách dài các địa chỉ phân phối sàn nhựa hèm khóa trên thị trường hiện nay.

Thường thì một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp sẽ có thông tin liên hệ địa chỉ rõ ràng. Họ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã phục vụ rất nhiều khách hàng và nhận được nhiều sự tin tưởng, hài lòng.

Vì thế, các sản phẩm tại các địa chỉ uy tín thường được đánh giá có chất lượng rất cao.

Bạn có thể tìm hiểu các địa chỉ uy tín này thông qua giới thiệu của bạn bè, hoặc thông qua cộng đồng mạng. Các thương hiệu nổi tiếng xuất hiện khá nhiều trên quảng cáo, trên truyền hình và kênh thông tin truyền thông khác.

JanHome là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi có đầy đủ các dấu hiệu của một địa chỉ phân phối sàn nhựa mà bạn tìm kiếm. Nếu chưa tin tưởng, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem, chọn mẫu và test thử chất lượng của sản phẩm

Chi tiết xem trên website hoặc liên hệ 1800 00 22

Xem thêm:

administrator Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *