Bật mí những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ mới nhất

Thay vì ở nhà cao tầng hay chung cư thì mẫu nhà 1 tầng với hai phòng ngủ lại luôn được ưa chuộng hơn cả. Nếu bạn đang và sẽ có ý định xây nhà, noithatnews.com sẽ giúp bạn thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ vô cùng độc đáo và mới lạ.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng

Điểm nổi bật khi thiết kế nhà ống với 1 tầng đó là các phòng sẽ được ngăn cách độc lập với nhau. Khu nhà vệ sinh sẽ được tách biệt với phòng bếp, phòng ngủ cũng như phòng khách.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà chữ T

Với kiểu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ hình chữ T, các phòng sẽ được đặt cạnh nhau. Giữa nhà sẽ có một lối đi trực tiếp dẫn đến phòng khách được đặt về một phía của ngôi nhà.

Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ chữ T

Mẫu thiết kế hai phòng ngủ đặt cạnh nhau

Đối với những căn hộ có diên tích nhỏ, bạn có thể thiết kế hai phòng ngủ cạnh nhau để tiết kiệm không gian hơn, Đồng thời, các phòng còn lại là phòng bếp, phòng khách sẽ được đưa về 1 phía để tiện hoạt động.

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đặt cạnh nhau

Mẫu thiết kế với hai nhà vệ sinh

Trong kiểu thiết kế này, hai phòng ngủ này sẽ được đặt ở hai nơi tách biệt với nhau. Do vậy sẽ cần đến hai phòng vệ sinh để tiện cho việc đi lại hay tắm rửa.

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ với 2 nhà vệ sinh

Mẫu thiết kế khi không gian không vuông

Nếu mảnh đất của bạn không được vuông vắn thì cũng không cần phải quá lo lắng. Cụ thể là bạn có thể làm phòng bếp với phần nhô ra, còn các phòng còn lại có thể bố trí tùy thích.

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng với kích thước không vuông

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những đồ nội thất phù hợp để đảm bảo diện tích cho tất cả các phòng, như tủ âm tường có thể rất hợp lý.

Mẫu thiết kế với phòng bếp chữ U

Thiết kế khu bếp núc hình chữ U rất tiện cho việc bạn đi lại và nấu nướng. Chậu rửa và bếp được đặt gần nhau giúp bạn nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng lau dọn.

Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ với phòng bếp chữ U

Còn phòng khách sẽ được thiết kế ngay cửa chính, tiếp đó sẽ là hai phòng ngủ và phòng vệ sinh. Thiết kế này đơn giản nhưng đem lại sự thoải mái nhất có thể cho bạn.

Mẫu thiết kế phòng bếp và phòng khách liền kề

Để mở rộng không gian cho ngôi nhà hơn thì phòng khách và phòng bếp sẽ được đặt liền kề nhau. Ngôi nhà sẽ được chia làm hai phân nửa: một cho phòng khách và phòng bếp và một cho hai phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng với phòng khách và phòng bếp liền kề

administrator Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *