Cách lựa chọn cây cảnh trang trí trước cửa nhà mới nhất 2018

Cây cảnh đặt ở trước cửa vừa là điểm nhấn cho cả ngôi nhà, vừa đem lại cho bạn không khí mát lành. Do vậy, việc chọn cây cảnh trang trí trước cửa là điều rất cần thiết. Nếu bạn chưa biết chọn loại cây cảnh nào cho phù hợp, hãy để noithatnews.com tư vấn giúp nhé.

Cây cảnh được trang trí nghệ thuật

Tùy theo sở thích cá nhân của bạn mà có thể lựa chọn vô vàn kiểu cây cảnh khác nhau. Chẳng hạn, bạn có thể chọn mua loại cây cảnh được thiết kế nghệ thuật như cây được tạo hình.

Trang trí cây cảnh được tạo hình trước nhà

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên vô cùng bắt mắt và độc đáo trong mắt người qua đường. Thoáng một chút sắc hương của cây cảnh, ngôi nhà sẽ càng thêm phần hấp dẫn.

Cây cảnh ưa cạn

Nếu bạn là người luôn phải bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian rảnh, hãy chọn mua những cây cảnh chịu cạn như sen đá hay hoa đá để đặt trước cửa.

Trang trí trước cửa nhà bằng cây cảnh ưa cạn

Loài cây này không cần bạn phải tưới nhiều nước, do vậy kể cả những khi bạn quên thì cũng không phải lo, chúng vẫn sẽ xanh tốt.

Cây leo trước cửa nhà

Một ưu điểm của việc trồng cây leo đó là chúng sẽ tạo hình cho chiếc cửa ra vào nhà bạn. Với kiểu lựa chọn cây cảnh này, bạn có thể tìm mua những loài hoa hồng leo hay hoa giấy.

Trang trí trước cửa nhà bằng dàn hoa leo

Bạn cũng có thể tự do tạo hình cho chúng, uốn hình vòng cung chẳng hạn. Vào mùa hoa nở, ngôi nhà của bạn sẽ được tô điểm thêm sắc hồng rực rỡ, giống như một chiếc cổng nhỏ được làm từ hoa vậy.

Các loài hoa với nhiều màu

Nếu cửa nhà bạn không quá lớn, bạn có thể sử dụng chậu cây trồng nhiều loại hoa với nhiều màu sắc để trang trí. Điều đó khiến cho ngôi nhà bạn sẽ rực rỡ hơn rất nhiều vào mùa hoa nở.

Trang trí cửa nhà bằng nhiều loại hoa

Hoặc nếu không, bạn có thể kết hợp trang trí nhiều chậu cây một cách sáng tạo để tạo cảm giác như bước vào vườn cổ tích vậy. Hãy thử để tận hưởng cảm giác đầy bất ngờ này!

Kết hợp cả hoa và cây cảnh

Đây là một trong những kiểu lựa chọn cây cảnh cũng rất phổ biến trong năm 2018: kết hợp cả cây cảnh với hoa. Cây cảnh được trồng đan xen với hoa được xem là sự phối hợp rất ăn ý.

Kết hợp cây cảnh và hoa để trang trí trước cửa

Bầu không khí tuyệt vời của hoa cỏ sẽ níu chân vị khách đến chơi nhà bạn. Sắc xanh bao phủ lên cửa, điểm thêm sắc đỏ, hồng của hoa sẽ khiến ngôi nhà bạn trở nên thật gần gũi và hài hòa với thiên nhiên.

Qua đây có thể thấy, cây cảnh không phải là thứ thiết yếu nhất đối với một ngôi nhà nhưng nó lại đem đến cho ngôi nhà vẻ đẹp tự nhiên và vô cùng cuốn hút với bất kì ai.

administrator Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *