Đồng hồ Anh Khuê tốt không? Lưu ý khi mua đồng hồ Casio tại Anh Khuê

Đồng hồ Anh Khuê tốt không? Lưu ý khi mua đồng hồ Casio tại Anh Khuê

Khi mua đồng hồ Casio chính hãng, địa chỉ quen thuộc chính là hệ thống cửa hàng đồng hồ Anh Khuê. Đây chính là đại diện phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam. Trong bài viết này, hãy cũng tìm hiểu kỹ hơn về Casio Anh Khuê và những lưu ý khi mua hàng tại đây nhé! Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết!

Tìm hiểu về hệ thống đồng hồ Anh Khuê

Đồng hồ Anh Khuê là tên gọi của nhiều người khi nói về Casio Việt Nam. Thực tế, đây là một công ty có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Anh Khuê Watch. Trước đây, Casio Anh Khuê từng có tên là An Khánh và Anh Khuê Sài Gòn. Cái tên Anh Khuê Watch mới được chính thức hoạt động trong 1 năm trở lại đây.

Anh Khuê Watch chính là đại diện phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại khu vực Việt Nam. Họ cũng là đại diện của Casio trong dịch vụ bảo hành và tất cả các hoạt động khác tại thị trường trong nước. Những buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới và các sự kiện dành cho người hâm hộ Casio cũng được tổ chức bởi sự kết hợp giữa Casio Anh Khuê và Casio Nhật Bản.

Anh Khuê Watch là đại diện phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam.

Có thể ít người biết, Anh Khuê chính là đơn vị đầu tiên đưa đồng hồ Casio vào Việt Nam vào những năm 1994. Công ty này trực thuộc Bitex Group, cái tên gắn liền với máy tính cầm tay Casio. Hiện tại, Casio Anh Khuê cũng đã xây dựng được hệ thống cửa hàng đồng hồ Anh Khuê bán lẻ lên đến 80 điểm. Cùng với đó là hàng trăm đại lý phân phối, có những cái tên nổi bật như Hải Triều, Thế giới di động, FPT shop, Shop đồng hồ, Đồng hồ Đà Nẵng…

Chính vì thế, lựa chọn mua hàng tại đồng hồ Casio Anh Khuê chính là cách thức trực tiếp nhất dành cho các tín đồ Casio tại Việt Nam. Đảm bảo mua đồng hồ đúng chất lượng, đúng giá và hàng chính hãng 100%.

Các dòng đồng hồ Casio mà Anh Khuê đang bán

Vì là đại diện phân phối Casio nên đồng hồ Anh Khuê cung cấp tất cả các dòng đồng hồ chính hãng do Casio sản xuất. Các dòng sản phẩm này bao gồm: Đồng hồ G-Shock cho nam, đồng hồ Baby-G cho nữ, đồng hồ Edifice, đồng hồ Sheen, đồng hồ General, đồng hồ Protrek… Người dùng có thể tìm thấy những mẫu đồng hồ Casio cao cấp giá lên đến hàng chục triệu đồng, hoặc những mẫu đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ chỉ vài trăm nghìn.

Lợi thế của nhà phân phối đồng hồ chính là họ được ưu tiên cập nhật những mẫu đồng hồ mới nhất của hãng. Thậm chí, những model Casio ra mắt với số lượng giới hạn trên thị trường nhiều khi chỉ được mở bán tại hệ thống cửa hàng đồng hồ Anh Khuê. Đó là lý do nơi đây trở thành địa chỉ “săn hàng” của các tín đồ Casio thứ thiệt.

Đồng hồ Casio G-Shock.

Lưu ý khi mua đồng hồ tại hệ thống đồng hồ Anh Khuê

Mua đồng hồ chính hãng Casio tại Casio Anh Khuê chính là sự lựa chọn an toàn nhất dành cho các khách hàng tại Việt Nam. Vì đồng hồ Anh Khuê có cả hệ thống đại lý và cửa hàng nên bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi mua hàng. Cụ thể:

– Nếu mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Anh Khuê Watch, hãy đảm bảo những cửa hàng này trực thuộc Anh Khuê và do Anh Khuê quản lý. Các cửa hàng Anh Khuê thường được đặt tại các trung tâm thương mại lớn. Nếu là cửa hàng thì sẽ có biển hiệu và tên công ty rất rõ ràng.

– Nếu mua hàng tại hệ thống đại lý, bạn nên tìm hiểu xem cửa hàng đó có phải là đại lý chính hãng Anh Khuê hay không. Danh sách hệ thống đại lý sẽ được cập nhật trên website của Casio Anh Khuê. Hãy xem và lựa chọn cửa hàng gần mình nhất.

Bên cạnh đó, khi mua đồng hồ Casio chính hãng thì hãy kiểm tra đầy đủ phụ kiện, túi hộp, tem nhãn, thẻ bảo hành… nhé!

Thông tin chi tiết hãy liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:

https://noithatnews.com/vi-sao-gia-dong-ho-baby-g-casio-nu-khong-co-su-thay-doi-nhieu-ve-gia-ca-ma-gia-lai-on-ap-vua-tui-tien/

https://noithatnews.com/cung-tim-hieu-ba-phuong-phap-loc-nuoc-truyen-thong/

administrator Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *