Giá giường tầng gỗ đắt hay rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giường tầng gỗ luôn mang đến những lợi ích nhất định cho không gian phòng ngủ và cho người sử dụng. Bạn đang đắn đo không biết có nên mua giường tầng gỗ cho gia đình hay không vì khi lên tra tìm có rất nhiều mức giá khác nhau. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn các yếu tố phụ thuộc vào giá giường tầng gỗ để bạn có thể tham khảo và chọn cho mình chất liệu phù hợp.

Giá giường phụ thuộc vào chất liệu gỗ

Như bạn đã biết, đồ nội thất có hai loại gỗ được sử dụng đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Giường tầng gỗ cũng không ngoại lệ có hai loại chính và được chia làm nhiều mức giá khác nhau. Nếu như bạn chọn cho gia đình loại gỗ tự nhiên với những đường vân gỗ đẹp, có mùi thơm gỗ đặc trưng riêng rất thiên nhiên hơn nữa chúng còn rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Để có được những ưu điểm đó thì giá thành của gỗ tự nhiên cũng khá cao. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những loại gỗ tự nhiên có giá thành ở mức thấp như: gỗ sồi, gỗ pomu, gỗ thông.

Giá giường tầng gỗ đắt hay rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Với chất liệu gỗ công nghiệp lại chia làm nhiều mức giá hơn. Gỗ công nghiệp được làm từ mủn gỗ và được kết dính bằng keo được xử lý cẩn thận có những ưu điểm gần bằng gỗ tự nhiên như: chống thấm nước, chống mối mọt và nấm mốc. Hơn nữa, điểm cộng cho gỗ công nghiệp là chúng có đa đạng các mẫu mã, bạn có thể tha hồ lựa chọn tùy theo sở thích. Giá thành của gỗ công nghiệp cũng rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của người Việt.

Giá giường tầng gỗ đắt hay rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá giường phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế

Bên cạnh chất liệu thì kiểu dáng của giường tầng gỗ cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên giá thành. Khi bạn chọn những thiết kế giường phức tạp với các hoa văn tỉ mỉ và tinh tế theo phong cách hoàng gia cổ điển hoặc tân cổ điển thì bạn sẽ phải trả giá cao hơn. Nếu bạn chọn thiết kế giường đơn giản, không rườm rà theo phong cách hiện đại thì bạn cũng sẽ phải trả mức giá thấp hơn. mỗi một thiết kế lại có một sự khác biệt càng cầu kỳ càng đắt.

Giá giường tầng gỗ đắt hay rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá giường phụ thuộc vào nơi bán

Đây là một yếu tố chủ quan ảnh hưởng đến giá thành. Khi bạn chọn những cơ sở cao cấp hay cơ sở nội thất nhập khẩu mức giá sẽ chênh hơn một chút bởi ở những cơ sở nội thất thường có bảo hành. Còn nếu bạn chọn đóng giường ngay từ xưởng gỗ bạn có thể nhận được mức giá thấp hơn. tuy nhiên, mỗi nơi có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau, bạn nên chọn nơi uy tín để được đảm bảo về chất lượng.

Giá giường tầng gỗ đắt hay rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá giường tầng gỗ đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào người mua, hãy cân nhắc thật kỹ để tìm ra chiếc giường phù hợp với gia đình.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên

 

bàn ăn thông minh

 

administrator Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *