Hàng nội thất Quảng Châu có tốt không

Quảng Châu Trung Quốc được biết đến là thiên đường mua sắm nơi tập trung đủ các loại hàng hóa với mức giá đa dạng. Trong đó không thể không nói đến mặt hàng nội thất Quảng châu với đủ kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Vậy nội thất Quảng Châu có tốt không  ? Để có câu trả lời mời quý bạn đọc hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Nội thất Quảng Châu có chất lượng hay không ?

Nhắc đến hàng Trung Quốc mọi người thường có xu hướng đánh đồng rằng tất cả sản phẩm đều kém chất lượng . Tuy nhiên đây là một suy nghĩ hoàn toàn mà trái ngược lại hàng Trung Quốc rất đẹp, mẫu mã đa dạng, chất lượng không thu kém gì với sản phẩm của các nước phương Tây.

Sở dĩ hàng Trung Quốc rẻ đến vậy là do Trung Quốc có nguồn nguyên liệu dồi dào, lao động đông, máy móc hiện đại, chính phủ có chính sách ưu đãi lớn cho doanh nghiệp…..tất cả điều đó đã giúp các sản phẩm của Trung Quốc có giá rẻ. 

Đồ nội thất  Quảng Châu cũng không ngoại lệ, chất lượng nội thất rất tốt, kiểu dáng mẫu mã đa dạng và luôn đi theo xu thế và điểm nổi bật đó là giá thành nội thất Trung Quốc rẻ gấp 3 – 4 lần so với hàng nội thất của Việt Nam. 

2. Nguồn hàng nội thất Quảng Châu 

Như bạn biết đấy Trung Quốc là trung tâm thương mại thế giới do đó Trung Quốc thu hút lượng lớn lái buôn và khách lẻ sang Trung Quốc nhập hàng về bán. Chợ nội thất lớn nhất của Trung Quốc là chợ Phật Sơn tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu mã và đủ loại sản phẩm với giá thành cũng rất đa dạng phù hợp với túi tiền của từng người.

Nếu như bạn không có thời gian sang Trung Quốc mua hàng bạn có thể mua hàng trên các kênh thương mại điện tử của Trung Quốc như : taobao, 1688, tmall…đây là những trang thương mại lớn và uy tín của Trung Quốc, hầu hết các sản phẩm có ở chợ Trung Quốc thì ở trên trang thương mại điện tử này đều có. Sau khi đặt mua hàng xong bạn có thể nhờ đơn vị trung gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho bạn.

Ochivi – Trùm nhập hàng Trung Quốc công ty chuyên làm dịch vụ order hàng trung quốc , vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ qua số hotline:  091.262.8055

Lời kết : Qua bài viết bạn đã biết được câu trả lời rồi đúng không nào ? Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất .

Trân Trọng ! 

Nguồn : https://ochivi.com/

Xem thêm :

administrator Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *