Mãn nhãn với mẫu nhà phố có tầng hầm để xe hiện đại nhất

Sống ở nơi thành thị đông túc thì không thể thiếu tầng hầm để xe. Một tầng hầm trong chính căn nhà của mình sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi phải đem gửi ở nơi khác. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những mẫu nhà phố có tầng hầm để xe dưới đây.

Nhà 3 tầng với hầm để xe

Đây là kiểu nhà 3 tầng được thiết ké hài hòa về cả không gian lẫn màu sắc. Trong đó nổi bật là không gian ban công và nơi để xe nho nhỏ phía trước ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 3 tầng với hầm để xe

Màu trắng, xám là hai gam màu chủ đạo, giúp tôn lên vẻ sang trọng của ngôi nhà. Nhìn từ xa, ngôi nhà trở nên thật thu hút và bắt mắt.

Nhà 2 tầng với hầm để xe rộng rãi

Kiểu nhà này là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối sống phong cách với tầng bán hầm. Với không gian vô cùng rộng rãi, khách đến chơi nhà bạn sẽ không phải lo về vấn đề không biết để xe ở đâu nữa.

Nhà phố với tầng hầm để xe rộng rãi

Với thiết kế mái bằng, khuôn viên nho nhỏ và tông màu trắng nổi bật, ngôi nhà thật sự càng có thêm nhiều điểm nhấn của vẻ đẹp cách tân và hiện đại.

Nhà phố với hầm để xe bắt mắt

Thay vì chú trọng thiết kế nội thất bên trong, hãy thử đổi gió cho chính bên ngoài căn nhà của bạn, chẳng hạn như việc làm mới cho tầng hầm để xe chẳng hạn.

Nhà phố với hầm để xe bắt mắt

Phía trên bạn có thể trồng những cây leo nhỏ phủ xuống tầng hầm, tạo ra không khí luôn tươi mát và trong lành khi lái xe xuống hầm đỗ xe.

Ngoài ra, bạn có thể tân trang thêm bằng cách thiết kế một lối cầu thang nhỏ bên tầng hầm để khiến ngôi nhà của bạn nổi bật và cao hơn.

Nhà hộp có nơi để xe

Nếu diện tích khu vực nhà bạn đủ rộng rãi thì thay vì làm tầng bán hầm, bạn có thể thiết kế một tầng để xe nổi lên trên bề mặt của ngôi nhà. Tuy nhiên, nơi để xe vẫn cần có mái che để tránh mưa và nắng làm hư hại xe; đồng thời, để hầm để xe nổi sẽ khiến không gian nhà bạn thông thoáng hơn.

Nhà hộp với nơi để xe rộng rãi

Bên cạnh đó, kiểu nhà hộp với toàn bộ cửa được làm bằng kính trong suốt sẽ cho bạn cái nhìn chân thực và ánh sáng tự nhiên nhất.

Nhà phố có hầm để xe tách biệt

Thay vì làm chung một lối đi cho xe và mọi người, bạn có thể làm hai lối đi với hai cổng riêng biệt. Lưu ý khi thiết kế là bạn nên làm cổng sắt kiên cố và chắc chắn.

Nhà phố với nơi để xe tách biệt

Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt thêm camera quan sát hay chuông báo động nơi hai cổng ra vào để đảm bảo không ai có thể lẻn vào nhà bạn từ lối để xe.

administrator Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *