Những mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp và bắt mắt 2019

Bạn thích một cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn phải hòa hợp với thiên nhiên thì mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng là mẫu thiết kế dành riêng cho bạn. Với thiết kế mang nhiều phong cách khách nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ sự tỉ mỉ, cầu kỳ đến phóng khoáng, nhẹ nhàng thì khoảng sân vườn sẽ đem đến cho không gian sống của bạn trở nên trong lành và thoải mái hơn. Mẫu thiết kế đẹp là thế, nổi bật là thế nhưng bạn chắc đã hiểu hết về những giá trị mà nó đem lại chưa? Nếu bạn tò mò, hãy cùng Nhà đẹp 9houz tìm hiểu qua một vài ưu điểm cũng như một số mẫu nổi bật của thiết kế nhé!

Mục lục


I.Những ưu điểm nổi bật mà mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đem lại

1.Lọc không khí đem lại bầu không khí trong lành

Nếu nói đến tác dụng của cây xanh chúng ta không thể không nhắc đến đó là việc đem lại một không gian sống xanh, lọc không khí trong lành. Bởi vậy, chỉ cần thiết kế được một khoảng sân vườn nhỏ thôi thì bạn đã có cho mình một không gian sống lành mạnh, hòa quyện với thiên nhiên và rất trong lành. Cây còn giúp bạn có tâm trạng tốt hơn, luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Nhất là đối với những khu vực thành thì, khu phố thì lượng xe cộ đi lại thường rất lớn và thải ra ngoài môi trường một lượng khói bụi nhiều, Bởi vậy, khi ngôi nhà của bạn có thêm một khoảng sân vườn thì sẽ giúp bạn lọc được không khí sống cho cả gia đình mình. Đảm bảo sức khỏe tốt cho mọi người.

Một không gian sống trong lành, lành mạnh giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tốt hơn

Một không gian sống trong lành, lành mạnh giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tốt hơn

Đọc thêm: 

2.Tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà

Ngoài việc mang lại cho bạn một khoảng không gian sống xanh ra thì sân vườn có vai trò vô cùng lớn trong thẩm mỹ của ngôi nhà. Nó sẽ là điểm nhấn làm nổi bật công trình của bạn với người khác.

Với khoảng sân vườn thường chúng ta sử dụng những loại cây xanh như cỏ chi, tre trúc, hoa,… Ngoài ra còn sử dụng sỏi, đá, vỏ ốc,… để trang trí thêm như lối đi cho khoảng sân vườn. Khoảng sân vườn cũng là nơi bạn có thể dành làm khu vui chơi, yên tĩnh uống trà,… Bởi vậy, chúng ta cần lên ý tưởng chi tiết khi thiết kế khoảng sân vườn cho nhà của mình.

Tuy nhiên, bạn cần nền biết thì với mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng thường có kinh phí xây dựng khá cao và mất nhiều công, thời gian để thiết kế cũng như xây dựng.

Trang trí thêm hồ bơi cho sân vườn của mình cũng là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời

Trang trí thêm hồ bơi cho sân vườn của mình cũng là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời

3.Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Với khoảng sân vườn bạn có thể làm không gian sinh hoạt của gia đình. Một buổi party nhỏ, nơi những đứa trẻ nô đùa, hay đơn gian chỉ là nơi đọc báo, thưu giãn. Chúng ta có thể thiết kế thêm khoảng mái tre ngoài trời cho khoảng không gian cần thiết như trên bàn uống nước, xích đu,..

Thiết kế thêm hồ bơi cho sân vườn, một chiếc hồ bơi ngoài trời sẽ như một chiếc gương ngoài trời phản chiếu công trình của bạn trở nên tuyệt tác và có giá trị hơn. Chúng ta có thể thiết kế hồ bơi bằng nhiều chất liệu như bê tông, gạch, đá,… và thiết kế ở vị trí phù hợp để thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng, sữa chữa và lắp đặt máy móc.

Ban ngày hồ bơi sẽ là chiếc gương không lồ phản chiếu công trình đồ xộ của bạn

Ban ngày hồ bơi sẽ là chiếc gương không lồ phản chiếu công trình đồ xộ của bạn

Tuy là khoảng sân vườn nhận được ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài, tuy nhiên chúng ta cũng cần phải lắp đặt dàn ánh sáng cho khu vực này. Vừa đảm bảo an ninh cho toàn bộ ngôi nhà, vừa thuận tiện cho quá trình sinh hoạt và ngoài ra nó còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo thêm: Một số mẫu cửa nhôm

II.Một số mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, đối với mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng có rất nhiều mẫu phù hợp với nhiều diện tích khác nhau cho bạn lựa chọn. Nổi bật trọng số đó là mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng, mẫu nhà biệt thự mái thái mái bằng, mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại,…

Tùy thuộc vào diện tích đất xây dựng, kinh phí, sở thích và địa hình xây dựng mà chủ nhà lựa chọn phong cách thiết kế sao cho phù hợp nhát với mình.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mang phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mang phong cách hiện đại

Sử dụng vách ngăn kính và cửa kính cho căn biệt thự của bạn

Sử dụng vách ngăn kính và cửa kính cho căn biệt thự của bạn

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo với những khối hình học

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo với những khối hình học

Công trình trở nên lung linh hơn nhờ hệ thống ánh sáng điện

Công trình trở nên lung linh hơn nhờ hệ thống ánh sáng điện

Cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng không thể thiếu điểm nhấn cũng như một không gian sống thật trong lành. Với việc thiết kế công trình đẹp, bắt mắt thì việc kết hợp với một không gian xanh sẽ là điểm nhấn cũng như làm nổi bật giá trị công trình của bạn. Vậy tại sao chúng ta lại bỏ qua nhỉ?

administrator Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *