Nên tìm mua sáo bầu uy tín và chất lượng ở đâu?

Những năm trở lại đây, giới nghệ sĩ cũng như giới trẻ Việt Nam dần có sự yêu thích và lựa chọn sáo bầu như một loại nhạc cụ độc đáo. Nếu bạn đang muốn tìm mua loại nhạc cụ này thì hãy tham khảo hai địa chỉ bán sáo bầu uy tín hàng đầu dưới bài viết này.

Có thể thấy, từ khi sáo bầu trở nên phổi biến, được nhiều người biết đến thì các địa chỉ bán sáo bầu cũng mọc lên như nấm. Giữa thị trường hỗn độn như vậy, việc chọn ra được một cây sáo chất lượng mà lại đúng giá thành là điều không hề dễ dàng.

Nếu bạn ở những thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo 2 địa chỉ dưới đây mà chúng tôi giới thiệu đến. Những bạn ở xa cũng có thể mua hàng qua website rất tiện lợi.

Sáo trúc Haki 

Mua sáo bầu

Đây là một địa chỉ nổi tiếng trong làng sáo, được nhiều khách hàng cũng như các nghệ sĩ chọn là nơi để gửi gắm lòng tin. Được hình thành và phát triển từ nhiều năm trước, sau một thời gian làm ăn với cái tâm và sự uy tín, sáo trúc Haki  luôn làm cho khách hàng hài lòng khi mua sáo ở đây.

Sáo trúc Haki không chỉ bán sáo bầu tại cơ sở trên hai thành phố lớn của nước ta mà còn trải dài khắp toàn quốc và vươn ra cả nước ngoài. Thương hiệu được khẳng đinh cả trong nước và nước ngoài là minh chứng rõ nhất cho chất lượng của sản phẩm.

Sáo trúc Haki có địa chỉ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

– Tại Hà Nội, nằm ở địa chỉ: Số 84A Hoà Bình 7, Minh Khai, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Website: saotrucvietnam.com

Số điện thoại: 0973841968

Sáo trúc cao Định

Sáo bầu chất lượng

Đây là một hệ thống cửa hàng bán sáo trải dài trên khắp đất nước Việt Nam với quy hơn 30 cơ sở lớn nhỏ. Sáo trúc Cao Định là một trong những thương hiệu uy tín và lớn mạnh về kinh doanh sáo.

Sáo trúc Cao Định nổi tiếng với những cây sáo được tuyển chọn tỉ mỉ, chất lượng tuyệt vời cùng với những hình thức bắt mắt nhưng giá thành lại rất phù hợp. Không những thế, đội ngũ nhân viên ở đây luôn phục vụ khách hàng tận tình, tư vấn nhiệt tình khi khách hàng thắc mắc.

Khi mua sáo tại đây, các bạn sẽ được phục vụ chu đáo, có chính sách bảo hành uy tín và đổi trả nhanh chóng khi có những trục trặc nhất định.

Nên tìm mua sáo bầu uy tín và chất lượng ở đâu?

Cơ sở 1: Số 10- hẻm 9 -ngách 35 ngõ 462 đường Bưởi  -Ba Đình – Hà Nội
(Qua 466 Đường Bưởi 20m rẽ phải)
Cơ sở Sài Gòn: P.Tăng Nhơn Phú A, Q9, HCM
Số điện thoại: 0969349673

administrator Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *