Nguồn hàng gia dụng Trung Quốc nhập ở đâu

Từ trước đến nay mặt hàng gia dụng Trung Quốc vẫn được người dân Việt Nam rất ưa chuộng bởi giá thành rẻ, kiểu dáng và mẫu mã khá đa dạng. 

Theo thông kê cho thây mặt hàng gia dụng đứng thứ 4  về lượng tiêu thụ hàng hóa mỗi năm của người tiêu dùng chỉ sau các mặt hàng về thực phẩm và thời trang.

Do đó đây là mặt hàng được những thương lái kinh doanh hướng tới để kinh doanh, tuy nhiên một câu hỏi đặt ra với người kinh doanh là nên lấy hàng gia dụng ở đâu về bán.

Ở bài viết này tôi sẽ chia ser cho bạn nguồn nhập hàng gia dụng Trung Quốc giá rẻ, hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

1. Nhập hàng từ các đại lý lớn

Nếu như bạn có nguồn vốn ít và sợ gặp rủi ro do hàng không bán được thì tôi khuyên bạn nên tìm các địa lý lớn chuyên phân phối hàng gia dụng để lấy về bán.

Khi lấy hàng tại các đại lý bạn sẽ được trực tiếp xem sản phẩm ngoài ra bạn có thể thương lượng với họ nếu không bán được có thể trả lại.

2. Nhập hàng từ chợ đầu mối Việt Nam 

Bạn ra các chợ đầu mối lớn của Việt Nam để nhập hàng, với cách nhập hàng này bạn sẽ được trực tiếp xem sản phẩm. Nhưng số lượng hàng thường ít và giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bạn sang Trung quốc đặt hàng tận gốc .

3. nhập hàng tại Chợ đầu mối Trung Quốc

Với những bạn muốn buôn bán với số lượng lớn bạn nên chọn cách nhập hàng này, bạn sẽ được trực tiếp xem sản phẩm. Tuy nhiên với cách này bạn sẽ phải làm thủ tục đi lại phức tạp, tốn kém chi phí đi lại ăn ngủ, nhưng ngược lại bạn sẽ thoải mái lựa chọn hàng hóa, lấy hàng giá tận xưởng, tìm được nguồn hàng độc lạ.

4. Lấy hàng tại tảng thwuong mại điện tử

Trung quốc có các trang thương mại đện tử lớn như: taobao.com, tmall, alibaba…..những tảng này bán đa dạng các mặt hàng. Với cách nhập hàng này bạn sẽ không được trực tiếp xem sản phẩm, nếu không có kinh nghiệm rất dễ lấy phải hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên bạn không nên lo lắng quá vì bạn chỉ cần tinh ý xem kỹ lưỡng đơn vị nhập hàng xem nhận xét và đánh gia scuar người mau trước đó nhưu thế nào để đưa ra quyết định trước khi mau hàng.

Ngoài ra bạn nên download aliwangwang – phần mềm giúp bạn đàm phán và giao dịch trực tiếp với đơn vị bán hàng.

5. Nhờ đơn vị trung gian nhập hàng

Nếu bạn không tự tin khi đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc bạn nên nhờ đến đơn vị trung gian giúp bạn nhập và vận chuyển hàng. Mức chi phí chỉ cao hơn một chút so với việc bạn tự đặt và vận chuyển hàng.

Tùy vào kinh nghiệm bạn nên lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình. 

Cảm ơn bạn đã đọc !

Nguồn : https://ochivi.com/

administrator Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *