Những cách nhận biết đồng hồ Casio chính hãng hiệu quả

Những cách nhận biết đồng hồ Casio chính hãng hiệu quả

Đồng hồ Casio chính hãng và đồng hồ nhái rất khó nhận biết nếu như chưa có kinh nghiệm. Bởi các sản phẩm giả, kém chất lượng hiện nay vô cùng tinh xảo, giống đến 99% so với sản phẩm thật. Tuy nhiên, vẫn có một số điều khác lạ khi quan sát, mua hàng và trải nghiệm bạn sẽ nhận ra ngay. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt một cách chính xác.

Chú ý đến thẻ bảo hành khi mua đồng hồ Casio

Khi mua đồng hồ Casio thật, bạn sẽ nhận được một tấm thẻ bảo hành chính hãng có ghi tên Anh Khue Sai Gon. Đây là công ty phân phối, ủy quyền chính hãng của Casio tại thị trường Việt Nam. Chất liệu thẻ dùng cho những sản phẩm thông thường là thẻ giấy bìa cứng hoặc phiếu mua hàng (nếu mua trực tiếp tại Anh Khuê). Đối với dòng đồng hồ G-Shock sẽ có thêm một thẻ nhựa cứng giống như thẻ ATM, đây là thẻ bảo hành quốc tế.

Trên bề mặt thẻ bảo hành của đồng hồ Casio sẽ có ghi địa chỉ bảo hành chính hãng kèm số điện thoại bằng tiếng Anh. Cụ thể đó là số 70a Tuệ Tĩnh, thành phố Hà Nội và số 437 Lý Thái Tổ, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn một số thông tin phụ khác tùy theo từng dòng đồng hồ bạn mua. Nếu không có những thông tin cố định như này, vui lòng không mua.

Chú ý các chi tiết trên mặt đồng hồ

Bạn cũng có thể phân biệt đồng hồ Casio chính hãng và đồng hồ Casio fake thông qua mắt thường. Đối với đồng hồ chính hãng, logo là điều quan trọng nhất, luôn rõ ràng, đúng chính tả và có kích thước lớn. Các kim giây chỉ đúng múi giờ, vạch giờ khớp hoàn toàn với các cọc số. Khoảng cách giữa các vạch số, cọc số luôn cân đối. Màu sơn bóng mịn, không nhòe, sần sùi.

Đối với dây đeo, bạn hãy cầm lên lắc nhẹ để cảm nhận. Ở những chiếc đồng hồ Casio dây kim loại chính hãng, dây đeo thường rất cứng cáp, chắc chắn, làm bằng thép, kim loại cao cấp. Nếu vẫn chưa tin tưởng, bạn có thể gập 2 bên dây của đồng hồ lại với nhau. Nếu các mắt xích ở đầu bên này trùng với đầu bên kia thì đó là đồng hồ thật. Những chiếc đồng hồ nhái sẽ có mắt xích 2 bên bị lệch.

Đối với dây da thì đồng hồ Casio chính hãng sẽ sử dụng da PU hoặc da thật. Tuy nhiên, cả hai đều là loại chất lượng cao, cho cảm giác mềm mại và bền bỉ. Còn đồng hồ nhái sẽ sử dụng da PU kém chất lượng để tiết kiệm chi phí. Khi đeo lên tay nhìn rất thô, cứng và có cảm giác không mềm, không vừa tay.

Chú ý đến tem chống hàng giả

Để tránh tình trạng khách hàng mua nhầm đồng hồ Casio giả, Casio Việt Nam – Anh Khuê Watch đã sử dụng những chiếc tem chống hàng giả. Tem thường được dán vào mặt sau của đồng hồ. Một chiếc tem thật sẽ có nhiều màu, tương phản và lấp lánh dưới ánh đèn sáng đèn điện hoặc mặt trời. Chữ Tem Chống Giả được in chìm 7 màu, dễ dàng nhìn thấy ở nhiều góc khác nhau. Nhìn vào tem bạn có thể thấy được khuôn mặt mình và những vật đối diện.

Chú ý đến mức giá bán của đồng hồ

Đây là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc và cũng là cách phân biệt tương đối hiệu quả. Giá đồng hồ đeo tay Casio chính hãng không bao giờ thấp hơn 550.000 đồng. Dù có khuyến mãi cũng không rẻ quá mức chỉ từ 200.000 – 300.000 đồng như nhiều trang rao bán.

Dòng G-Shock và Edifice có giá bán từ 2 triệu trở lên. Dòng MTP/LTP có giá bán từ 500 nghìn trở lên, dòng đồng hồ Casio điện tử giá bán từ 550.000 trở lên. Dòng Beside, Baby-G giá bán từ 2 triệu đồng trở lên, dòng Sheen dành riêng cho nữ giá bán từ 2,5 triệu đồng trở lên. Dòng Oceanus không có giá bán thấp hơn 5 triệu đồng.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn một chiếc đồng hồ Casio chính hãng. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://noithatnews.com/tat-ca-nhung-gi-ban-can-biet-ve-mau-va-gia-cua-nhua-loi-thep-2-canh/

https://noithatnews.com/mot-so-nguyen-tac-khau-tru-thue-gtgt-dau-vao/

administrator Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *