Top 10 đồ gia dụng gia đình hữu ích mà bạn không thể không biết

Sử dụng đồ gia dụng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đỡ vất vả hơn trong công việc chăm sóc gia đình. Trên đây sẽ là 10 đồ gia dụng gia đình hữu ích mà noithatnews.com muốn chia sẻ đến bạn.

Khóa cửa thông minh

Đây là một thiết bị thông minh hoạt động có kết nối Bluetooth, biến chính chiếc điện thoại của bạn thành chìa khóa. Qua chiếc điện thoại, bạn có thể biết được bất kì ai ghé qua nhà mình.

Khóa cửa thông minh có kết nối với điện thoại

Bên cạnh đó, thiết bị thông minh này còn được tích hợp chức năng đóng và mở cửa tự động. Trong trường hợp bạn xách quá nhiều đồ mà không thể mở cửa, chính chiếc điện thoại sẽ giúp bạn.

Miếng dán từ tính

Miếng dán này có tính năng giữ chắc những đồ dùng bằng kim loại. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng miếng dán này để gắn chiếc kéo hay chiếc dũa móng tay lên tường.

Thuận tiện với miếng dán từ tính

Micro trong phòng tắm

Thỏa sức ca hát với micro trong phòng tắm

Thiết bị micro này được gắn ở đầu vòi hoa sen, có thể đáp ứng sở thích nghe nhạc khi tắm của bạn. Ngoài ra, chiếc micro còn được tích hợp khả năng nhận điện thoại khi có cuộc gọi đến.

Đèn Flux

Giống như một chiếc đèn thông thường, đèn Flux là loại đèn có khả năng chiếc sáng như đèn led, tuổi thọ lên đến khoảng 20.000 giờ. Bạn có thể dùng làm đèn ngoài vườn hay để trang trí.

Đèn Flux với nhiều tính năng thú vị

Ngoài ra, chiếc đèn Flux còn có loa không dây bên trong, qua kết nối Bluetooth, bạn có thể biến chiếc đèn thành một chiếc loa mini ngay trong phòng.

Đồng hồ báo thức thông minh

Ngoài khả năng báo thức như một chiếc đồng hồ, thiết bị này có thể hiển thị nhiệt độ, sạc điện thoại hay trở thành một chiếc loa để bàn rất tiện lợi.

Đồng hố thức kiêm nhiều chức năng

Lọ đựng gắn nam châm

Tiết kiệm không gian với lọ gắn nam châm

Nếu khu vực nhà bếp của bạn không đủ rộng để để lọ gia vị, bạn có thể gắn chúng lên tường với lọ có đáy bằng nam châm. Không gian vừa được tiết kiệm, lại không phải mất nhiều tiền để trang trí.

Bàn móc tiện lợi

Với chiếc bàn này, bạn có thể vừa làm việc, vừa để làm nơi trồng hoa. Ngồi làm việc bên chậu hoa sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Một công đôi việc với bàn móc

Bình tưới cây thông minh

Tên gọi khác của chiếc bình này là máy làm mưa. Với tính năng thông minh của nó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng nước tưới cho cây: tưới nhiều hơn vào ngày nắng và tưới ít hơn vào những ngày mưa.

Bình tưới thông minh cho người bận rộn

Đặc biệt, nếu bạn quá bận rộn thì chiếc máy này sẽ tự động điều chỉnh giúp bạn để bạn không phải lo cây bị chết.

Máy hút bụi tự động

Nếu trong nhà bạn có quá nhiều đồ nội thất và khi lau dọn, bạn sẽ phải di chuyển toàn bộ, hãy mua ngay một chiếc máy hút bụi. Nó sẽ giúp bạn làm sạch mọi ngóc ngách như gầm bàn, gầm tủ,… và những nơi bạn khó có thể lau dọn.

Hút bụi thông minh và nhanh chóng

Kệ kéo đa năng

Đây là chiếc kệ kéo tuy nhỏ nhưng lại vô cùng tiện lợi. Với thiết kế 3 tầng cùng bánh xe, bạn có thể sắp xếp đồ dùng hay dụng cụ một cách gọn gàng và dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Kệ kéo 3 tầng tiện lợi

administrator Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *