Truyện tranh Dragon Ball Super chap 17: Triển vọng tối cao tiếp theo của vũ trụ 10 Zamasu

“Triển vọng tối cao tiếp theo của vũ trụ 10, Zamasu” là tiêu đề chương thứ 17 của truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website: truyện tranh online nhật bản hoặc Dragon Ball Super chap 17 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 17

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 17:

Theo như truyện tranh thì Zamasu và Gowasu đang quan sát Hành tinh Babari. Zamasu hoàn toàn ghê tởm trước hành vi dã man của người Babarians, nhưng Gowasu hy vọng rằng bằng cách nào đó họ sẽ tiến hóa trong thời gian 1.000 năm, và anh ta mang ra những chiếc Nhẫn Thời gian. Gowasu giải thích về việc những chiếc Nhẫn thời gian có thể du hành vào tương lai, và lần cuối cùng chiếc nhẫn được sử dụng là 400 năm trước khi Zamasu trở thành học trò của Gowasu. Khi lịch sử được thay đổi, một dòng thời gian thay thế khác được hiển thị và một Vòng thời gian khác được tạo. Gowasu sau đó lưu ý rằng một chiếc nhẫn thứ tư đã được tạo ra kể từ lần cuối anh kiểm tra chúng, nhận ra rằng lịch sử đã bị thay đổi một lần nữa (có thể ám chỉ chuyến đi về quá khứ của Future Trunks). Gowasu sau đó đưa cho Zamasu một trong những bông tai Potara của anh ấy, bảo anh ấy đeo nó vào tai trái giống như Gowasu đang đeo. Zamasu làm như vậy, biết rằng nếu anh ta đặt nó vào tai đối diện, chúng sẽ hợp nhất, và Zamasu không hoàn toàn có ý định hợp nhất với Gowasu. Khi Zamasu làm như vậy, anh ta tạm thời được thăng lên cấp bậc Tối cao Kai, cho phép anh ta sử dụng Chiếc nhẫn thời gian để du hành cùng Gowasu 1.000 năm trong tương lai. Cả hai tiếp tục làm như vậy, và ngay lập tức nhận ra rằng người Babarians đã tạo ra nền văn minh của riêng họ. Tuy nhiên, chúng đã trở nên tàn nhẫn hơn nhiều. Một Babarian cố gắng tấn công cặp đôi từ phía sau, nhưng anh ta ngay lập tức bị Zamasu đánh trả. Bất chấp lệnh của Gowasu để họ rời đi, Zamasu, trong giây lát mất đi lý trí, giết chết tên Babarian đang tấn công trong máu lạnh. Cả hai quay trở lại thời điểm hiện tại, và Gowasu mắng mỏ Zamasu vì hành động của mình. Zamasu tỏ ra bối rối về chu kỳ sống và mục đích của con người, nói rằng những kẻ hư hỏng nên được xử lý, và Gowasu nói với anh ta rằng đó là nhiệm vụ của Thần Hủy diệt trong khi họ, với tư cách là Kais Tối cao, là duy trì hòa bình. Zamasu, nghi ngờ vai trò của chính mình và mục đích sức mạnh của mình, xin lỗi Gowasu và bắt đầu chuẩn bị trà cho anh ta.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 17

Trên Trái đất, nhóm Vũ trụ 7 đang chơi trò chơi điện tử go-kart. Goku và Vegeta là cổ quái, nhưng Vegeta lại đâm vào một khúc cua. Trunks, Future Trunks và Beerus đang chạy đua về đích, nhưng khi Beerus dẫn đầu, Trunks đã đánh anh ta bằng một chiếc mai rùa, cho phép Future Trunks đảm bảo vị trí đầu tiên. Beerus tức giận phá hủy bộ điều khiển của mình và chuẩn bị rời đi cùng Whis. Goku và Vegeta cạnh tranh với ai sẽ đánh bại Goku Black, và Future Trunks yêu cầu tham gia cùng họ trong cuộc chiến, muốn lấy lại hòa bình bằng chính đôi tay của mình. Vegeta nói với Future Trunks rằng anh sẽ huấn luyện anh ta và đi đến phòng trọng lực điều đầu tiên vào buổi sáng.

Trở lại Vũ trụ 10, Zamasu đang theo dõi cuộc chiến giữa Goku và Hit từ Giải đấu những kẻ hủy diệt trên GodTube. Gowasu hỏi đùa rằng liệu anh ta có dự định từ giã tư cách là một Kai tối cao để trở thành một GodTuber hay không. Zamasu nhớ lại Shin đã kể cho anh ấy nghe về Goku và cách anh ấy có sức mạnh ngang hàng với các vị thần, và Zamasu đã tìm kiếm tên của anh ấy và xem giải đấu. Zamasu tỏ thái độ coi thường Goku khi xem giải đấu.

Cả nhóm chơi trò chơi trong truyện tranh 

Tại Capsule Corporation, Trunks đang thức dậy khi Bulma bảo anh ta không nên thức khuya, nói rằng anh ta hoàn toàn khác với người đồng cấp trong tương lai. Vegeta và Future Trunks đang luyện tập trong phòng trọng lực, trong khi Goku đang thiền định khi đang lơ lửng trên ao bên ngoài. Whis nhìn anh ta khi Beerus thức dậy, vẫn còn bực bội vì thua trong trò chơi điện tử. Họ rất ngạc nhiên trước sự xuất hiện của Shin. Beerus và Whis hỏi Shin liệu anh có quen với bất kỳ ai trong cấp bậc của mình tin rằng sự tuyệt chủng của loài người là một điều tích cực. Shin nói rằng Kibito có một số điều đáng ghét đối với con người nhưng nó không phải là cực đoan chút nào. Goku nghi ngờ điều này vì Goku Black được cho là giống anh ta còn Kibito thì không, và Beerus nghi ngờ anh ta có thể đang tự biến đổi. Whis nhận được một truyền tin về quyền trượng của mình từ Grand General, người nói với anh rằng Zeno muốn gặp Goku, điều này khiến Beerus phải phun ra toàn bộ thùng bia mà anh đã uống. Goku hỏi liệu anh ta có thể đi vào thời điểm khác do tình hình hiện tại không, nhưng Beerus, hoàn toàn bồn chồn, nói rằng nếu Zen-Oh gọi anh ta, anh ta nên bỏ mọi thứ và đi vì toàn bộ vũ trụ dựa vào hành vi của anh ta. Shin đề nghị dịch chuyển anh ta đến đó, và Beerus bảo Whis hãy đi, không muốn tự mình đi. Beerus cũng ra lệnh cho Goku giữ kín toàn bộ thử thách của Goku Black. Khi cả ba dịch chuyển đến Cung điện của Zeno, họ được gặp gỡ bởi Grand General, và Goku giới thiệu bản thân.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://noithatnews.com/cua-truot-phong-ngu/

https://noithatnews.com/vi-sao-nen-mua-sim-vina-10-so-gia-re-mua-o-dau/

administrator Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *