[Tư vấn] Nên chọn đồng hồ điện tử Casio loại dây đeo nào?

[Tư vấn] Nên chọn đồng hồ điện tử Casio loại dây đeo nào?

Đồng hồ điện tử Casio nổi tiếng với nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng bền bỉ. Việc lựa chọn được một mẫu đồng hồ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng tương đối dễ dàng. Song nhiều người vẫn thắc mắc không biết nên chọn loại dây đeo nào khi mua đồng hồ? Loại dây nào tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết nhé!

Các loại dây đeo đồng hồ điện tử Casio

Casio sử dụng 3 loại chất liệu chính để làm dây đeo cho các sản phẩm đồng hồ điện tử đeo tay, gồm: Dây da, dây nhựa và dây kim loại. Mỗi một loại dây sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Cụ thể như:

Đồng hồ điện tử dây kim loại thường khá cứng nhắc và nghiêm túc, thích hợp cho những người có phong cách trưởng thành, chín chắn. Nếu là nhân viên văn phòng hoặc làm việc trong các môi trường nghiêm túc, thường xuyên diện quần tây, áo sơ mi… thì đồng hồ điện tử nam, nữ dây kim loại khá phù hợp.

Đồng hồ điện tử Casio dây kim loại.

Đồng hồ điện tử Casio dây nhựa năng động và trẻ trung. Đây cũng là loại chất liệu chiếm phần lớn trong các thiết kế của Casio nói chung. Loại dây nhựa có ưu điểm rất lớn là bền bỉ, dẻo dai, chống thấm nước. Các mẫu đồng hồ điện tử thể thao hay đồng hồ điện tử giá rẻ cũng thường ưu tiên dây nhựa là chủ yếu.

– Đồng hồ điện tử dây da chiếm số ít, chủ yếu là ở các dòng sản phẩm cho nữ giới. Đặc trưng của dây da chính là mềm mại và nhẹ nhàng, chúng cũng tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và nghiêm túc cho đồng hồ. Tuy nhiên, dây da thường có độ bền không cao, nếu là da xịn thì giá thành không hề rẻ.

Tiêu chí lựa chọn dây đeo đồng hồ phù hợp

Môi trường làm việc

Công việc vận động mạnh và ra nhiều mồ hôi không nên đeo đồng hồ điện tử Casio dây da.

Một chiếc đồng hồ điện tử Casio phù hợp phải mang lại sự thoải mái khi đeo. Dựa vào đặc trưng của môi trường làm việc mà bạn có thể chọn lựa loại dây phù hợp. Nếu công việc bàn giấy nhẹ nhàng và không phải vận động mạnh thì loại dây nào cũng phù hợp, nhất là dây da và dây nhựa. 2 loại dây này đều rất nhẹ và không tạo áp lực lên cổ tay. Còn công việc thường xuyên phải di chuyển hoặc phải tiếp xúc với nước nhiều thì ưu tiên dây kim loại hoặc dây nhựa.

Cơ địa và sự nhậy cảm của làn da

Nhiều người bẩm sinh có làn da nhậy cảm với kim loại, điều này bắt buộc họ phải chọn đồng hồ đeo tay điện tử dây da, nhựa hoặc vải. Bên cạnh đó, những người hay đổ mồ hôi thì hạn chế sử dụng dây da vì dây da dễ bám mùi. Người hay đổ mồ hôi muối thì tránh xa dây da và dây kim loại vì chúng sẽ khiến axit ăn mòn dây. Trong trường hợp yêu thích dây kim loại, bạn có thể sử dụng nhưng hãy vệ sinh đồng hồ thường xuyên.

Kích thước cổ tay

Đồng hồ điện tử nữ dây da cho người cổ tay nhỏ.

Chọn dây đeo đồng hồ điện tử Casio không chỉ dựa vào sở thích đâu nhé, kích thước cổ tay là yếu tố rất quan trọng. Những người có cổ tay bé không nên đeo đồng hồ dây kim loại bản to vì chúng sẽ mất cân đối và khiến cổ tay trông nặng nề hơn. Những lúc này, đồng hồ điện tử dây da hoặc dây nhựa rất phù hợp. Ngược lại, cổ tay lớn cũng không nên đeo đồng hồ dây kim loại bản nhỏ hoặc mảnh vì chúng trông tương phản và thiếu hài hòa với cổ tay. Bạn nên chọn kích thước bản của dây và kích thước mặt số sao cho vừa vặn với tay nhất.

Xem thêm:
https://noithatnews.com/xu-huong-phat-trien-cua-san-epoxy-trong-thiet-ke-noi-that/

https://noithatnews.com/ban-lam-viec-danh-cho-giam-doc-chat-luong-va-uy-tin-tai-noi-that-dang-khoa/

administrator Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *