Tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn độc – lạ – mới nhất năm 2018

Khi thiết kế một ngôi nhà thì bao giờ cũng không thể bỏ qua việc thiết kế cảnh quan sân vườn. Ngôi nhà mà không có sân vườn thì không được đánh giá là đẹp, là có thẩm mỹ. Sân vườn có thể là nơi vui chơi, giải tỏa căng thẳng hay đơn giản chỉ là nơi để tản bộ. Tuy chỉ chiếm một góc nhỏ thôi nhưng lại đem lại lợi ích rất lớn. Do vậy, noithatnews.com hôm nay sẽ tư vấn cho bạn một số mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp mắt.

Thiết kế cảnh quan sân vườn với hồ cá nhỏ

Một trong những kiểu thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp mắt và độc đáo nhất đó là thiết kế hồ cá. Một hồ cá nho nhỏ bên cạnh ngôi nhà sẽ là một nơi giúp bạn thư giãn và tìm ra những thú vui mới. Mỗi ngày sau giờ làm việc căng thẳng, bạn có thể thả mình để ngắm nhìn đàn cá bơi lội hay ngắm nhìn làn nước trong veo một cách thanh tịnh.

Thiết kế hồ cá nhỏ trong vườn đẹp mắt

Thiết kế cảnh quan sân vườn với hoa và cỏ

Nếu bạn là người yêu thích việc trồng và chăm sóc hoa, hãy thử thiết kế cho nhà mình một khu vườn giống như vậy. Khu vườn nhỏ với vô vàn loài hoa đủ màu sắc. Bên dưới là thảm cỏ xanh mướt cho bạn nghỉ ngơi, hít thở mùi của hoa cỏ và đất trời.

Thiết kế cảnh quan sân vườn đầy hoa cỏ

Không những vậy, vào mùa hoa nở, ngôi nhà của bạn sẽ dường như trở nên đẹp hơn, thu hút hơn với bất kì ai ghé thăm. Hương hoa phả vào nhà tạo ra bầu không khí thật thiên nhiên và thật trong lành.

Thiết kế cảnh quan sân vườn với cây xanh

Nếu bạn đã quá mệt mỏi và khó chịu với bầu không khí đầy ô nhiễm nơi thành thị, hãy thử tạo ra cho mình không gian thật trong lành ngay tại nhà với cảnh quan sân vườn đầy cây xanh. Thiết kế một lối đi lát đá để bạn có thể tiện đi lại mà không dẫm lên cỏ vào mỗi buổi chiều. Hay những chiếc đèn bên lối đi để bạn vẫn có thể đi dạo vào buổi tối.

Thiết kế sân vườn với cây xanh

Thiết kế cảnh quan sân vườn với hồ bơi ngoài trời

Thiết kế cảnh quan sân vườn không chỉ dừng lại ở việc thiết kế sao cho đẹp mắt mà còn cả ở mục đích thiết kế. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hay bạn là người năng động, thích vui chơi thì hãy xem xét đến mẫu thiết kế với hồ bơi này. 

Thiết kế cảnh quan sân vườn với hồ bơi

Với hồ bơi được đặt ngay cạnh nhà, vào dịp cuối tuần, cả nhà có thể cùng nhau nô đùa, vui chơi trong làn nước mát lạnh. Không những vậy, bạn cũng có thể đặt thêm hai chiếc ghế bên hồ bơi để nằm tắm nắng hay thư giãn vào buổi tối cùng người thân. 

Trên đây là những mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn độc đáo và đẹp mắt mà bạn có thể tham khảo để tô điểm cho chính căn nhà của mình. Hy vọng bạn sẽ có một ngôi nhà với cảnh quan sân vườn như ý.

administrator Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *